Nghị Viên Cindy Trần Mang Niềm Vui Giáng Sinh Đến Các Em Học Sinh

Bài THANH PHONG

LITTLE SAIGON. Vào mùa Lễ Giáng Sinh năm nay, Nghị viên Cindy Ngọc Trần (Địa Hạt 3 Garden Grove) đã mang niềm vui đến cho người nghèo và các em học sinh. Ngày 6 tháng 12, 2023 Nghị viên Cindy Ngọc đã tổ chức 30,000 phần ăn gửi đến OC Food Bank để phân phát cho người nghèo tại Orange County (Viễn Đông đã đăng tải trong số báo ra ngày 12.12.2023).

Trong những ngày trước lễ Giáng Sinh, Cindy Ngọc Trần đã bỏ tiền túi ra mua hàng ngàn phần quà mang đến tặng cho một số trường tiểu học và trường Việt ngữ  tại Quận Cam như các trường Gilbert Elementary,  Enders Elementary School, Wakeham Elementary, Brookhurst Elementary, Trường Việt Ngữ La Vang…

Tại những nơi nhận quà, các vị Hiệu Trưởng và giáo viên cũng như học sinh đều vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn nghị viên Cindy Ngọc Trần, một người dân cử gốc Việt có tấm lòng quảng đại, mang niềm vui cho các em nhân lễ Chúa Giáng Sinh. Trả lời câu hỏi của chúng tôi, Nghị viên Cindy Ngọc Trần cho biết “Cháu tự bỏ tiền ra mua quà, không xin ai yểm trợ hết, vì đây là tấm lòng yêu trẻ và thương mến người nghèo của cháu, hàng năm cháu đều làm như thế, và năm tới cháu cũng sẽ làm, có thể nhiều hơn”. Trong hình, một số nơi Cindy Ngọc Trần phát quà cho học sinh quận Cam. (Tin ảnh Thanh Phong/Viễn Đông)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *