LỄ ĐỘNG THỔ TẠI THÀNH PHỐ GARDEN GROVE ĐỂ TÁI THIẾT KHU HÀNH CHÁNH VÀ XÂY SỞ CẢNH SÁT MỚI

(Thông cáo báo chí của T.P Garden Grove)     Thành phố Garden Grove cùng với sự hợp tác của nhà thầu phát triển dự án Edgemoor, công ty xây cất Clark Construction Group vừa có buổi lễ động thổ vào lúc 5:00 giờ chiều ngày Thứ Ba, 14 Tháng Năm, để tái thiết khu vực hành chánh trung tâm trước tòa thị chính, sau đó sẽ xây một trụ sở mới cho cảnh sát, một bãi đậu xe, và một công viên.

Tòa nhà rộng 103,000 square-foot và bãi đậu xe bốn tầng sẽ chiếm một khu đất rộng 2.75 -acre nằm ở góc Acacia Parkway và Euclid Street trong khu trung tâm hành chính Garden Grove (Garden Grove Civic Center).

Trong lễ khởi công, Thị trưởng Garden Grove Steve Jones đã phát biểu về những nỗ lực không ngừng của Thành phố nhằm tái tạo lại khu vực trung tâm thành phố với những cải tiến nhằm nâng cao cảm giác độc đáo về địa điểm.

Trong lễ khởi công, Thị trưởng Garden Grove Steve Jones đã chia sẻ, “Dự án Tái thiết Trung tâm Hành chính này rất cần thiết cho khu vực trung tâm thành phố của chúng ta. Dự án nói lên sự phát triển và tiến bộ của cộng đồng chúng ta và sự cam kết của Thành phố trong   việc cung cấp thêm tiện nghị cho cư dân và du khách khắp nơi.

Tổng chi phí của dự án này là khoảng $152 triệu, xuất phát từ việc tăng 1% tiền thuế thương mại qua Dự Luật ‘Measure O’, do cử tri Garden Grove bỏ phiếu thông qua hồi    năm 2018.

Cảnh Sát Trưởng Amir El-Farra cũng có đôi lời chia sẻ. Ông nói, “Không có cộng đồng nào ủng hộ sở cảnh sát như cộng đồng Garden Grove. Chúng tôi rất biết ơn vì sự hỗ trợ và hợp tác bền vững đó. Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn và mang những phục vụ tốt nhất cho cư dân.”

Ông Brian Dugan, giám đốc Edgemoor, công ty phát triển dự án cũng cám ơn Hội Đồng Thành Phố và các cơ quan đối tác đã cùng hợp tác trong dự án này

Là cư dân Garden Grove hơn 20 năm, ông Marc Kersey, Phó Chủ tịch cấp cao của nhà   thầu Clark Construction cho biết, “ Tôi rất vinh dự khi được thực hiện dự án này tại thành phố mà tôi gọi là nhà.  Công ty Clark rất vui mừng được làm việc với cộng đồng và đối tác để xây dựng cơ sở an toàn công cộng hiện đại này, cũng như có một công viên mới mà gia đình tôi và tôi mong muốn được tận hưởng trong tương lai.”

Giai đoạn I của Dự án Tái thiết Trung tâm Hành chính Garden Grove dự kiến hoàn thành  vào tháng Ba năm 2026.

Để biết thêm thông tin về dự án Tái thiết Trung tâm Hành chính Garden Grove, xin xem tại trang www.ggcity.org/civic-center.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *