Garden Grove Khởi Động Chương Trình Tháng An Toàn Xây Dựng với Cơ Hội Thắng Thẻ Target Trị Giá $50

Thành phố Garden Grove vừa công bố một chương trình đặc biệt nhằm kỷ niệm Tháng An Toàn Xây Dựng diễn ra vào tháng Năm năm 2024. Chương trình này không chỉ nhằm nâng cao nhận thức về an toàn trong xây dựng mà còn mang lại cơ hội cho cư dân tham gia và có cơ hội trúng thưởng một thẻ quà tặng Target trị giá $50.

Chi Tiết Chương Trình

Chương trình bắt đầu từ Thứ Tư, 22 tháng Năm, 2024 và kéo dài đến Thứ Năm, 30 tháng Năm, 2024. Để tham gia, mọi người có thể ghé thăm Ban An Toàn Xây Dựng tại Tòa thị chính Garden Grove trong giờ làm việc, để lại danh thiếp hoặc thông tin liên lạc của mình trong lọ đặt tại quầy. Giờ làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Năm, từ 7:30 sáng đến 5:30 chiều và Thứ Sáu cách mỗi tuần từ 7:30 sáng đến 5:00 chiều. Tòa thị chính tọa lạc tại 11222 Acacia Parkway và sẽ đóng cửa vào Thứ Hai, ngày 27 tháng Năm, 2024, nhân dịp lễ Memorial Day.

Người may mắn nhận được thẻ Target sẽ được thông báo vào Thứ Hai, ngày 3 tháng Sáu, 2024.

Chủ Đề ‘Plan-Build-Beautify’

Chương trình của thành phố với chủ đề ‘Plan-Build-Beautify’ (Lên kế hoạch – Xây dựng – Làm đẹp) được thiết kế để chia sẻ thông tin và dịch vụ từ Ban Phát Triển Cộng Đồng, tập trung vào các chuyên môn như Kế hoạch, An Toàn Xây Dựng và Code Enforcement. Tháng Năm là cơ hội để nâng cao nhận thức về an toàn xây dựng và tầm quan trọng của các điều lệ xây dựng, đồng thời chia sẻ những kiến thức về Ban An Toàn Xây Dựng của thành phố, cũng như các nguồn lực có sẵn để hỗ trợ việc xây cất ở Garden Grove.

Hướng Dẫn Sử Dụng GG Ready

Ngoài ra, nhiều chủ đề hướng dẫn sử dụng phần mềm trực tuyến ‘GG Ready’ cũng sẽ được cung cấp, giúp cư dân dễ dàng báo cáo các vấn đề như vẽ bậy trên tường ở khu thương mại hoặc khu dân cư. Tháng Sáu sẽ tiếp tục với chủ đề về ‘Code Enforcement’, nhắc nhở người dân tuân thủ các luật lệ xây dựng và giữ gìn nhà cửa sạch đẹp.

Thông Tin Liên Lạc

Để biết thêm thông tin và cập nhật về Ban Phát Triển Cộng Đồng, quý vị có thể truy cập trang web ggcity.org/plan-build-beautify, gọi điện thoại số (714) 741-5307, hoặc email về địa chỉ building@ggcity.org.

Thành phố Garden Grove hy vọng chương trình này sẽ giúp cư dân hiểu rõ hơn về an toàn xây dựng và tham gia tích cực vào việc duy trì một cộng đồng an toàn và đẹp đẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *