CHƯƠNG TRÌNH ‘PLAN-BUILD-BEAUTIFY’ TẠI THÀNH PHỐ GARDEN GROVE VỚI QUÀ TẶNG HẤP DẪN 

Thành phố Garden Grove bắt đầu một chương trình kéo dài 3 tháng, với nhiều ngôn ngữ, với chủ đề ‘Plan-Build-Beautify’, mong muốn chia sẻ thông tin và dịch vụ từ ban Phát Triển Cộng Đồng và tập trung vào từng chuyên môn như ban Kế hoạch, Xây dựng và ban ‘Code Enforcement’.  Chương trình bắt đầu với giỏ quà tặng trên mạng xã hội với những món quà hấp dẫn trong thùng giữ nhiệt Igloo và thẻ ‘gift-card’ trị giá $10 từ Home Depot.

Thị trưởng Garden Grove, ông Steve Jones cho biết: “Thành phố muốn hỗ trợ những ai đang có kế hoạch xây dựng nhà cửa, sửa sang lại căn hộ của mình ở thì Ban Phát triển Cộng đồng (Community Development Department) của Thành phố có sẵn thông tin, nguồn lực và nhân viên nói được song ngữ để giúp đỡ.”

“Điều quan trọng là chủ nhà và chủ doanh nghiệp phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của việc xây dựng ở Garden Grove để đảm bảo an toàn cho các dự án xây cất của họ. Và việc giữ gìn ngôi nhà ở tình trạng tốt sẽ bảo vệ sức khỏe, tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn nhà,” Giám đốc Phát triển Cộng đồng Niki Wetzel cho biết.

         Chương trình sẽ được bắt đầu với Ban Quy Hoạch (Planning); sau đó là Xây Dựng và An Toàn (Building and Safety); và cuối cùng là ‘Code Enforcement’, bộ môn kiểm tra những công trình và nhắc nhở người dân tuân thủ theo những luật lệ xây dựng của Thành phố.  Chủ đề sẽ đa dạng từ hướng dẫn sử dụng ‘GG Ready’ trên trang mạng, cho đến cách báo với thành phố những nơi vẽ bậy trên tường ở khu thương mại hoặc khu cư dân.

Thành phố sẽ tổ chức một chương trình tặng quà trên mạng xã hội, nơi những người theo dõi trang Instagram của Thành phố, @gardengrovecityhall, có cơ hội thắng được một chiếc thùng giữ nhiệt Igloo 48 lít chứa đầy các tặng phẩm, vật lưu niệm của Thành phố và thẻ quà tặng ‘Home Depot’ trị giá $10.

Chương trình diễn ra từ Thứ Hai, ngày 15 tháng Tư, đến Thứ Ba, ngày 30 tháng Tư, người chiến thắng sẽ được công bố vào Thứ Tư, ngày 1 tháng Năm trên mạng Instagram. Hãy truy cập trang Instagram của Thành phố để tìm hiểu cách tham gia @gardengrovecityhall.

Để biết thêm thông tin và những cập nhật về Ban Phát triển Cộng đồng, xin xem tại ggcity.org/community-development, hoặc gọi (714) 741-5312, hoặc email: planning@ggcity.org.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *