Buổi Nhạc Mừng Lễ Mẹ Do Kim Khuyến Entertainment Tổ Chức

Bài và hình THANH PHONG.

Nhân ngày Mother’ s Day, ca sĩ Kim Khuyến  Entertainment, Nước mía Viễn Đông, Trường Mục Vụ Việt Ngữ,  A&D Auto Center và Cang Moon Flower đã phối hợp tổ chức buổi ca nhạc với chủ đề “Mẹ Yêu” để vinh danh các bà mẹ và gây quỹ giúp  các viện dưỡng lão tại quê nhà vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea  Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804.

Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân Trần Xuân Mai nguyên Hội Trưởng Hội Đồng Hương Bạc Liêu, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái, nữ tài tử Kiều Chinh, cô Lam Châu, Hội Trưởng Hội Cao Niên Á Mỹ, bà Ngọc hà (Giám Đốc công ty Nhân Sâm Hoang dã S365), bà Hương Nguyễn (Phó Giám Đốc công ty thực phẩm Quốc Việt). Các ca sĩ đến tham dự có  Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đòan Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có ông bà  Nguyễn Minh Tú – Tăng Ngọc Lan (gốc Bạc Liêu) song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo.(Trong số báo ra ngày 03 tháng 5. 2024 Viễn Đông đã có bài chi tiết về cô gái Việt Nam đáng quý này).

Chương trình được bắt đầu với nghi thức chào quốc kỳ Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hòa cùng phút mặc niệm. Sau đó, cô Kim Khuyến, Trưởng Ban Tổ Chức giới thiệu thành phần Ban Tổ Chức gồm: Kim Khuyến, Andy (A&D Auto Center), Cang (Moon Flower), cô giáo Huỳnh Trâm Anh (Trường Mục Vụ Việt ngữ) . Sau đó, cô ngỏ lời cám ơn quý quan khách, các vị ân nhân, mạnh thường quân và các ca nghệ sĩ, các cơ quan truyền thông  cũng như đồng hương, đặc biệt mọi người đã hưởng ứng lời mời đến tham dự chương trình văn nghệ để vinh danh các bà mẹ, những người mẹ đã dành trọn đời nuôi nấng, dạy dỗ con nên người. Nên bổn phận làm con phải luôn thảo hiếu với mẹ, nâng đỡ mẹ lúc tuổi già và đừng làm mẹ buồn.

MC Andy cho biết, trong buổi ca nhạc này còn có mục đích gây quỹ giúp các ca, nghệ sĩ tại Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ – Thị Nghè và hai tụ điểm các cụ già neo đơn – Vĩnh Long. Sau lời phát biểu của Trưởng Ban Tổ Chức, chương trình bước sáng phần tiệc mừng và văn nghệ vô cùng phong phú với tiếng hát mở đầu của Kim Khuyến và Thiên Tôn. Sau đó ca sĩ Ngọc Hà, Như Mai và các ca nghệ sĩ khác lần lượt trình diễn nhiều nhạc phẩm nói về Mẹ, Đặc biệt các em trong trường múa Ballet và vũ đoàn Việt Cầm làm mọi người say mê qua các điệu múa đầy tình tự dân tộc. Ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa Phước Tuy cũng tham dự và đóng góp tiết mục múa được nồng nhiệt tán thưởng.

Để tôn vinh các bà mẹ, ban tổ chức đã trao hoa và nhiều phần quà cho các bà mẹ cao niên chương trình kéo dài đến hơn 10 giờ tối mới kết thúc sau lời cảm tạ của ban tổ chức./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *