Buổi Họp Báo Của Công Ty Clever Care

Bài  và hình: THANH PHONG

 

WESTMINSTER. Nhằm phổ biến cho cộng đồng Việt Nam biết về lợi ích và sự phục vụ hữu hiệu của Clever Care Health. Trưa ngày  23.4.2024, Công ty Clever Care Health Plan Inc.  đã tổ chức cuộc họp báo tại 9600 Bolsa Ave, Suite D, Westminster để trình bày hoạt động của Clever Care đồng thời trả lời các câu hỏi của giới truyền thông. Ông Phạm Hiệp, một trong những sáng lập viên và là Giám Đốc của Clever Care thay mặt Hội Đồng Quản Trị trình bày và giải đáp thắc mắc. Tham dự cuộc họp báo có phóng viên báo Viễn Đông, Việt Báo, Người Việt và một số đông phóng viên truyền hình Việt ngữ.

Ông Phạm Hiệp cho biết,  Clever Care Health Plan Inc. Gọi tắt là Clever Care, một chương trình Medicare Advantage hàng đầu cung cấp các lựa chọn Medicare chất lượng, giá cả phải chăng, tập trung vào sức khỏe toàn diện. Năm 2023 đánh dấu cột mốc quan trọng về sự thành công của công ty. Clever Care bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2024 với tư cách là một chương trình phát triển thứ 3 ở Los Angeles và thứ 4 trong tổng số tất cả 5 Quận Hạt cốt lõi ở California. Với nguồn vốn lên đến 218 triệu dollars, hiện có hơn 25 ngàn hội viên  dưới sự lãnh đạo của  một Hội Đồng Quản Trị, đứng đầu là ông Richard Greene (Chủ Tịch), bà Karen Walker Johnson là Quyền Tổng Giám Đốc Điều Hành và nhiều thành viên trẻ đầy năng lực. Claver Care  tự hào đã loại bỏ được những trở ngại trong lãnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách tôn vinh và nâng cao các giá trị văn hóa của cộng đồng mà công ty phục vụ. Hiện nay  Clever Care xử dụng 7 ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Philippine và tiếng Quảng Đông. Do đó, thí dụ khi có nhu cầu gọi cho Clever Care bằng tiếng Việt hay bất cứ 7 thứ tiếng vừa kể sẽ có ngay người trả lời  bằng ngôn ngữ vừa gọi, không phải chờ  tìm người thông dịch, Clever Care kết hợp các liệu pháp chữa lành phòng ngừa của Đông Y với các phương pháp điều trị bệnh chứng tiên tiến của Tây Y. Vì thế hội viên của Clever Care mỗi ngày mỗi gia tăng, đặc biệt trong cộng đồng người Việt Nam, người Hoa và người Hàn quốc.

Clever Care hiện có sự khác biệt so với các chương trình khác là cách tiếp cận Đông – Tây hội tụ . Hơn 15 ngàn cơ sở cung cấp, hơn 50 bệnh viện hàng đầu; hơn 900 bác sĩ châm cứu (không cần giấy giới thiệu). Hơn 2 ngàn bác sĩ Tây Y xử dụng song ngữ và đặc biệt hội viên có thể xử dụng khoản trợ cấp linh hoạt tại nhiều cửa hàng tạp hóa và các cửa hàng dược thảo bao gồm TS Emporium/Kunbo. Inc/K Natural One/Jia Le Herbal – Nam Bắc Hãng, Korean Ginseng Corp (Tập Đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc). Ngoài ra, các hội viên có thể tham gia các lớp học Yoga, thái cực quyền miễn phí tại các Trung tâm Cộng đồng của Clever Care, thêm các liệu pháp Đông Y như giác hơi, xoa bóp, bấm huyệt, cạo gió và nhận phúc lợi về nha khoa, thị giác, thính giác toàn diện. Ngoài các dịch vụ và quyền lợi như vừa nêu, hội viên Clever Care còn có thể tham gia giải đấu Turtle Marathon tại công viên Griffith, Clever Care cũng hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận về sức khỏe tâm thần, ngân hàng thực phẩm và các chương trình hỗ trợ cộng đồng. Clever Care Health plan,Inc. Là một chương trình HMO C-SNP có hợp đồng với Medicare. Việc ghi danh phụ thuộc vào sự gia hạn hợp đồng.

Từ phải: Ông Phạm Hiệp (Giám Đốc Điều Hành), bà Erin Ramsey (COO) và ông Nishant Shukia (Phó Giám Đốc Tiếp Thị) trong cuộc họp báo ngày 23.4.2024.

 

Tóm lại, Clever Care là công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất mà mọi người mong đợi. Clever Care mong quý vị ghé thăm  tại một trong những trung tâm cộng đồng của Clever Care  để được tư vấn cá nhân. Clever Care cung cấp dịch vụ miễn phí cho người cao tuổi và giúp họ lựa chọn chương trình Medicare năm 2024 phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Trụ sở chính của Clever Care đặt tại  7711 Center Ave, Suite 100, Huntington Beach, California. Để tìm hiểu thêm về Clever Care Health Plan hãy truy cập: CleverCareHealthPlan.com.  Điện thoại Liên lạc với Dịch vụ Hội viên của Clever Care: (833) 808-8163 (TTY:711). Nếu chưa phải hội viên xin gọi (833) 808-8056 (TTY:711)

Chương trình buổi họp báo kết thúc tốt đẹp lúc 12 giờ trưa cùng ngày./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *