Thành Phố Garden Grove Có Tân Phó Tổng Quản Trị

GARDEN GROVE (Thanh Phong). Vào ngày 23 tháng 4, 2024 cô Kristy Thái, Ủy Viên Giao Tế Cộng Đồng của thành phố Garden Grove mời đại diện báo Viễn Đông tham dự lễ nhậm chức tân Phó Tổng Quản Trị Thành Phố Garden Grove của ông Matt West, tổ chức tại hội trường thành phố trên đường Stanford, Garden Grove.

Tham dự buổi lễ có ông Steven R.Jones Thị Trưởng thành phố Garden Grove, các Nghị viên trong Hội Đồng Thành Phố, cô Lisa Kim, Tổng Quản Trị, ông  Amir El-Farra Cảnh Sát Trưởng và một số nhân viên Cảnh Sát  phục vụ trong thành phố, gia đình của tân Phó Tổng Quản Trị. Sau lời giới thiệu và chúc mừng của ông Thị Trưởng, ông Matt West ngỏ lời cám ơn ông Thị Trưởng, cô Tổng Quản Trị Lisa Kim cùng mọi người hiện diện đến chung vui với ông trong chức vụ mới.

Ông Matt West là nhân viên chính phủ từ nhiều năm qua, mới đầu từ một thực tập viên, ông đã cố gắng và làm việc tích cực để đến bây giờ được đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Quản Trị một thành phố lớn có đa sắc dân, có nền văn hóa khác nhau. Ông hy vọng có thể hòa nhập vào công việc tại thành phố khi bắt tay vào công việc.

Trả lời câu hỏi của báo Viễn Đông: “Trong vai trò một Phó Tổng Quản Trị tại thành phố Garden Grove, nơi có số lượng người Mỹ gốc Việt đông đảo nhất tại Orange County, ông có cảm thấy khó khăn trong công việc điều hành một thành phố đa sắc dân, nhất là người Việt Nam đông đảo? Ông Matt West trả lời: “Trước khi nhận làm việc tại thành phố Garden Grove, tôi đã tìm hiểu và biết được cộng đồng người Việt Nam tại đây rất đông, và sống rất hài hòa. Tôi cũng đã trải nghiệm nhiều thức ăn  của nhiều sắc dân khác nhau, trong đó có các món ăn Việt Nam rất hấp dẫn. Tôi cám ơn Tổng Quản Trị Lisa Kim đã cùng đi ăn với tôi và trở thành “Food buddies”. Buổi lễ đơn giản và kết thúc bằng bữa ăn nhẹ./.

Tân Tổng Quản Trị Matt West của thành phố Garden Grove.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *