THÀNH PHỐ GARDEN GROVE CHÀO ĐÓN PHÓ TỔNG QUẢN TRỊ MỚI

(Garden Grove) Theo thông báo từ văn phòng Tổng Quản Trị thành phố được gởi đến tòa soạn báo Viễn Đông thông qua cô Kristy Thái.

Tổng quản trị Thành phố Garden Grove Lisa Kim đã bổ nhiệm ông Matt West, một người có kinh nghiệm phục vụ công cộng với 25 năm kinh nghiệm vào vị trí Phó Tổng Quản Trị Thành phố (Assistant City Manager).  Ông West, người từng giữ chức quản lý thành phố của Thành phố Tustin, đã giữ chức Phó Tổng Quản Trị Thành phố tạm thời của Garden Grove kể từ tháng Giêng năm nay. Ông West chính thức đảm nhận vai trò của ông bắt đầu Thứ Hai, ngày 1 tháng Tư, 2024.

Bà Lisa Kim chia sẻ, “Matt có tài, sự hiểu biết sâu sắc và kỹ năng quản lý tuyệt vời đã chứng minh phù hợp với Garden Grove. Anh ấy luôn quan tâm đến việc khám phá và trải nghiệm văn hóa địa phương, hiểu biết về hoạt động của Thành phố và tương tác trực tiếp với hội đồng thành phố và nhân viên Thành phố ở tất cả các bộ môn. Anh ấy là người phù hợp cho công việc này.”

Ông Matt đã từng đảm nhiệm vai trò chính trong Văn phòng Giám đốc Thành phố, chẳng hạn như giám sát đánh giá cơ sở hạ tầng của Thành phố và phát triển cơ sở đào tạo cảnh khuyển tại Công viên Pioneer, cũng như hỗ trợ hội đồng thành phố.

“Không mất nhiều thời gian để tôi kết nối với Garden Grove và nhận ra rằng thành phố này làm việc chăm chỉ để đạt được thành công như hiện tại.  Tôi rất vui khi được tiếp tục đảm nhận vai trò Phó Tổng quản trị thành phố để hỗ trợ các mục tiêu của hội đồng và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng,” ông West nói.  Trước khi đến Garden Grove, ông West đã có 22 năm làm việc tại Thành phố Tustin, gần đây nhất là quản lý thành phố, trong thời gian đó ông là Giám đốc Điều hành để phát triển Tustin Legacy, một cộng đồng được quy hoạch tổng thể hàng đầu trên khu Trạm Không quân Thủy quân lục chiến cũ Tustin.

Ông Matt có bằng Cử nhân về Quy hoạch Khu vực và Đô thị Đại học Pomona. Ông hiện là thành viên của Hiệp hội Quản lý Thành phố Quốc tế và Quỹ Quản lý Thành phố California.

Ông Matt thích đi du lịch và hoạt động ngoài trời, đồng thời dành thời gian cho vợ và con gái.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *