Cuộc Đi Bộ Quảng Bá Tranh Cử Thị Trưởng Garden Grove Của Diedre Thu Hà Nguyễn

=== Bài và hình THANH PHONG ===

GARDEN GROVE.  Vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 29.6.2024 Diedre Thu Hà Nguyễn, nguyên Phó Thị Trưởng thành phố Garden Grove, Nam California đã tổ chức cuộc đi bộ tại Garden Grove Park, cạnh trường Bolsa Grande High School để phát động chương trình tranh cử chức Thị Trưởng Garden Grove trong cuộc bầu cử vào ngày 5 tháng 11, 2024 sắp tới.

Có mặt trong buổi đi bộ có bà Phượng Nguyễn (thân mẫu), nghị viên Hồng Alyce Van của thành phố Stanton, hai vị đại diện Đảng Dân Chủ bắc và nam Quận Cam, một số đông bạn bè, thân hữu của Thu Hà Nguyễn cùng một số phóng viên truyền hình, báo chí. Trước khi xuất phát đi bộ, Diedre Thu Hà  có vài lời cám ơn thân mẫu, các dân cử, bạn bè và thân hữu đã đến ủng hộ tinh thần cho cô, và tham gia cuộc đi bộ vận động bầu cử cho cô vào chức Thị Trưởng Garden Grove, một trong những thành phố có đông cư dân gốc Việt nhất tại tiểu bang California.

Sau khi chụp chung tấm ảnh lưu niệm, Thu Hà và các thiện nguyện viên, hầu hết là giới trẻ thông thạo Anh và Việt ngữ sẽ đi đến các khu xóm, gõ cửa từng nhà để vận động cư dân Garden Grove bỏ phiếu cho Diedre Thu Hà vào chức vụ Thị Trưởng (Mayor) trong cuộc bầu cử ngày 5 tháng 11 sắp tới. Được biết, Diedre Thu Hà Nguyễn được tín nhiệm vào chức Nghị viên Hội Đồng TP Garden Grove liên tiếp hai nhiệm kỳ, đầu tiên vào năm 2016, sau đó cô giữ chức Phó Thị Trưởng ở nhiệm kỳ thứ hai. Diedre Thu Hà là hậu duệ binh chủng TQLC/VNCH. Trong suốt thời gian tham gia vào chính trường, Thu Hà không ngừng làm việc với Khu Học Chính Garden Grove, các tổ chức bất vụ lợi, các nghiệp đoàn và nhân viên cấp cứu, nhân viên công lực để đem lại an toàn cho đời sống cư dân, đặc biệt tạo nhiều cơ hội cho sự phát triển kinh tế và lập nghiệp trong thành phố và quan tâm đến lãnh vực đào tạo và phát huy kỹ năng lãnh đạo cho giới trẻ, dành thời gian hướng dẫn, góp ý cho một số hội đoàn trẻ trong cộng đồng. Cô từng được bổ nhiệm vào Hội Đồng Quản Trị Khối Thành Viên Á Châu Thái Bình Dương của Hiệp Hội Các Thành Phố California từ 2017 -2022. Hiện tại cô được bổ nhiệm là thành viên của Ủy Ban Hỗ Trợ Luật Sư Đoàn Tiểu Bang California. Diedre Thu Hà Nguyễn có bằng Cử Nhân Sinh Học từ đại học California, Irvine (UCI) và Bằng Cao Học Di Truyền Học Lâm Sàng từ đại học Cal State Dorminguez Hills, cô cũng là một chuyên gia về ung thư đang làm việc trong phòng thí nghiệm lớn tại Nam California

Diedre Thu Hà có chồng và ba con trai. Ngoài những công việc trên, cô dành thì giờ tham gia các sinh hoạt cộng đồng, quan tâm đến đời sống gia đình và là một võ sĩ mang huyền đai đệ nhị đẳng Hiệp Khí Đạo./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *